Sự kiện tham quan khu đô thị xanh ven sông Fenice bằng cano

Fenice – Khu đô thị xanh ven sông – Xu hướng tất yếu của Tương Lai

ĐÔ THỊ XANH tận dụng được lợi thế vùng khí hậu và địa hình tự nhiên của không khí, đất và nước.

Có dân cư mật độ thấp và dàn trải. Kết hợp với Cộng đồng dân cư có nhận thức cao, ý thức thân thiện với môi trường.

Không gian cây xanh, mặt nước, sân vườn được mở rộng hơn giúp làm hạn chế bê tông hóa bề mặt đô thị.

Với nhiều ưu điểm xanh, Đô Thị Xanh tạo ra một môi trường sống tốt, đảm bảm sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân.

Đô thị sinh thái ven sông – 𝐅𝐄𝐍𝐈𝐂𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐀𝐃𝐈𝐒𝐄 kiến tạo không gian sống xanh hài hòa với thiên nhiên cho cư dân nơi đây cuộc sống Trong lành và Đẳng cấp. Với 3 mặt giáp sông và rộng 120 ha mà mật độ xây dựng chỉ 35%. Đảm bảo được bầu không khí trong lành cho cư dân.

Hơn 100 khách hàng tham quan dự án bằng cano đều cảm thấy rất thích thú

Sự kiện không chỉ mang đến trải nghiệm mới về không gian “xanh” cho cuộc sống “lành” mà còn trao đến cho hơn 100 Quý khách hàng cơ hội tìm hiểu chi tiết những chính sách ưu đãi cho việc đầu tư.

Trao đổi với 1 vị khách hàng, anh Khánh cho hay: “Anh rất thích đầu tư những dự án gần sông, đặc biệt là các sông lớn. Dự án Fenice này có vị trí rất thuận lợi, nằm ở mặt tiền vành đai 3, bao quanh là 3 mặt tiền sông, bên kia sông là quận 9, chỉ cách 1 cây cầu là đã đến TP.HCM rồi. Có thể nói đây là dự án cực kỳ tiềm năng để đầu tư và khả năng tăng giá rất cao thành ra anh đã quyết định đầu tư ngay”.

Fenice Nhơn Trạch là một siêu phẩm cực hot được giới đầu tư săn lùng. Một đô thị xanh ven sông sở hữu 3 mặt sông với mặt sông lớn là sông Đồng Nai và 2 nhánh sông nhỏ. Vị trí cực kì đẹp “cận thị, cận giang, cận lộ” phong thủy.

đô thị xanh ven sông
đô thị xanh ven sông
đô thị xanh ven sông
đô thị xanh ven sông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.