ÁP DỤNG NGŨ HÀNH XEM CÁCH VƯỢNG TÀI 12 CON GIÁP

Cách vượng tài 12 con giáp là cách áp dụng quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc của 12 tuổi. Từ đó vận dụng phong thủy cầu tài để thúc tài lộc.

Cách vượng tài tuổi Tý

Tý Thủy khắc Ngọ Hỏa sinh tài. Tý Thủy gặp Ngọ Hỏa là Thủy Hỏa tề tựu. Nên nhà ở hoặc bàn làm việc nên tọa hướng Chính Nam. Tại hướng này trồng một vài cây xanh nở hoa màu đỏ thì sẽ sinh tài trợ tài. Từ đó sản sinh tài khí, tài lộc hanh thông.

Cách vượng tài tuổi Sửu

Sửu hối Tị Ngọ Hỏa mà sinh tài. Đồng thời Sửu xung Mùi mở tài khố vận mà thêm vượng. Nhà ở hoặc bàn làm việc nên tọa hướng Chính Nam. Hướng này đặt một số đồ trang trí hay vải màu đỏ. Hoặc hướng Tây Nam đặt đồ trang trí bằng gốm sứ. Nó sẽ giúp bạn mở ra tài khố, tiền bạc tấn tới.

Cách vượng tài tuổi Dần

Dần Mộc khắc Thìn Tuất dương Thổ sinh Thiên Tài. Nếu người này đặt bàn làm việc hoặc nhà ở tại hướng Đông Nam hoặc Tây Bắc. Tại đây đặt một số đồ trang trí bằng đá hoặc bằng gốm sứ dương tính thì tài lộc sẽ sinh tài lộc.

vuong tai
Xem cách vượng tài của 12 con giáp

Cách vượng tài tuổi Mão

Mão Mộc khắc Sửu Mùi âm thổ mà vượng Thiên Tài. Nên đặt bàn làm việc hay nơi ở nằm hướng Đông Bắc hay Tây Nam. Và ở đây đặt đồ trang trí bằng ngọc âm tính, thì tài vận sẽ đi vào quỹ đạo. Sinh tài có hướng.

Cách vượng tài tuổi Thìn

Thìn Thổ hợp Tý Thủy sinh tài. Đồng thời khai tài khố tại Tuất. Nên đặt bàn làm việc hay nơi ở nằm hướng Chính Bắc. Và hướng này đặt bể cá hay thực vật hành Thủy, hoặc hướng Tây Bắc đặt đồ trang trí bằng sứ. Thì tài vận của người này sẽ thăng tiến không ngờ.

Cách vượng tài tuổi Tị

Ngọ Hỏa cũng khắc Thân Kim sinh Tài. Người tuổi Tị có thể đặt đồ ngũ hành Kim tại hướng Bắc và hướng Tây Bắc. Điều này sẽ đảm bảo gia trạch tấn tài tấn lộc.

Cách vượng tài tuổi Ngọ

Mùi Thổ khắc Hợi Thủy, Tý Thủy mà sinh tài. Người này nếu đặt ở hướng Bắc một quả cầu thủy tinh. Hoặc hướng Đông Bắc một bình nước thì vận tài lộc sẽ thuận lợi.

Cách vượng tài tuổi Mùi

Thân Kim khắc Mão Mộc Dần Mộc thành Tài. Người này nên đặt cây cảnh màu xanh có tán rộng, thân cây to ở hướng Đông Bắc. Ví dụ như cây tài lộc, cây trúc tứ quý …Và hướng này nên để làm việc hoặc ở thì tài lộc hanh thông.

12 con giap

Cách vượng tài tuổi Dậu

Dậu Kim khắc Dần Mão mà vượng tài. Hướng Chính Đông là hướng tài lộc để ở và làm việc. Ở đây non đặt các loài cây lá rộng có thể cầu tiền tài.

Cách vượng tài tuổi Tuất

Tuất Thổ khắc Thủy sinh tài. Vì Hỏa trong Tuất thúc Kim cũng là tài lộc và xung Thìn sinh Tài Khố. Hướng Đông Nam là hướng tài lộc để ở hoặc làm việc. Hướng này nên đặt đồ bằng kim loại thì sẽ sinh tài.

Cách vượng tài tuổi Hợi

Hợi Thủy và Tý Thủy là huynh đệ Tỉ Kiếp. Cùng khắc Tị Ngọ sinh tài. Nếu ở hướng Đông Bắc hay chính Nam đặt cây ra hoa màu đỏ hay treo đồ trang trí màu đỏ. Thì tài vận sẽ dũng mãnh như mãnh hổ.

Tổng hợp.Xem thêm bài viết:

THẾ NÀO LÀ MÀU SẮC PHONG THỦY HỢP MỆNH

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ KHI TREO TRANH PHONG THỦY