Căn hộ biển có giá trị như thế nào?

Bắt nhịp xu thế hướng đến thiên nhiên, Căn hộ biển dần “nóng” lên không chỉ thu hút bởi vị trí đắc địa, tiện ích độc đáo mà các căn hộ ngày nay đều có quy hoạch chỉnh chu hơn. Mang lại tiềm năng lớn về khả năng sinh lời cùng với sự tối ưu lợi nhuận cho người sở hữu.

Căn hộ biển

“Cầu” bất động sản ven biển tăng mạnh

Hiện nay, nhìn chung tâm lý nhà đầu tư bất động sản chuộng những dự án có tính ổn định và bền vững thay vì lướt sóng như trước đây. Mang lại giá trị lãi kép về lẫn tinh thần và tiền tệ. Ngoài ra, trong năm 2022 áp lực lạm phát tại Việt Nam khá lớn. Đang được kiểm soát dưới 4% và có nguy cơ vượt ngưỡng vì bối cảnh lạm phát trên thế giới năm nay rất cao.

Cho nên bất động sản ven biển đang được nhiều người có nhu cầu an cư lẫn nhà đầu tư quan tâm bởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Theo đó, thay vì lựa chọn tại trung tâm thành phố lớn, thì mọi người hướng tới các bất động sản vùng ven cận sát thiên nhiên. Mà biển đặc biệt vì bởi nhà đầu tư tin rằng, sống gần biển sẽ mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi đã có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng, sống gần biển mang lại một số lợi ích nhất định cho sức khỏe con người như chữa lành các bệnh ngoài da, giảm viêm hô hấp, cải thiện giấc ngủ và tâm trạng,…

Theo các chuyên gia, trước trào lưu về sống xanh, sống ven biển gần gũi với thiên nhiên ngày càng nở rộ. Phân khúc này vì thế càng chứng tỏ được sức hút đối với người mua có nhu cầu an cư. Trong khi đó, đối với nhà đầu tư, bất động sản ven biển còn được xem như phân khúc đầu tư hấp dẫn. Luôn nằm trong danh mục sản phẩm đầu tư ưu tiên bởi: Sự khan hiếm nguồn cung tính thanh khoản cao, khả năng tăng giá bền vững và mang lại tỷ suất sinh lời cao.

Trên thực tế, dù với mục đích xây nhà để ở hay đầu tư kinh doanh thì đa số khách hàng đều ưu tiên tìm kiếm khu vực ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần để dễ dàng chuyển nhượng, khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú hoặc cho thuê tối ưu lợi nhuận.

Sức hút của CĂN HỘ Biển
ALARIC TOWER – VŨNG TÀU

The Maris của Alaric Tower Vũng Tàu là khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn đầu tiên tại trung tâm TP. Vũng Tàu, được trang bị hơn 30 tiện ích đỉnh cao với đầy đủ các cụm tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dù đó là du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày để tái tạo năng lượng sau những ngày bận rộn, hay dịp để cả gia đình thêm gắn kết, thêm yêu thương, một đám cưới trong mơ bên bờ biển an lành hay những buổi sự kiện hội thảo quan trọng, đánh dấu một cột mốc quan trọng của doanh nghiệp bạn.

Căn hộ biển ALARIC TOWER
Căn hộ biển ALARIC TOWER – The Maris
Tên dự ánAlaric Tower
Chủ đầu tưCông ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương
Phân phối dự ánDKRV Sài Gòn
Địa chỉ dự ánBãi Chí Linh, Đường 3 Tháng 2, Thành phố Vũng Tàu
Diện tích khuôn viên23 ha
Mật độ xây dựng23 %
Loại hình sản phẩmCăn hộ du lịch
Quy mô dự án2 khối tháp cao 15 tầng và 18 tầng
Số lượng sản phẩmCondotel: 598 | Shophouse: 4
Diện tích44m² –  59m² – 68m² – 71m² – 79m² – 90m²
Tổng thầu xây dựngCông ty Cổ phần Sài Gòn Xây Dựng (SADACO)
Tư vấn thiết kếTama Architects – Pháp
Quản lý vận hànhThương hiệu Eastin Grand Hotel (Tập đoàn Absolute Hotel Service)
Thời gian bàn giao2024
Hiện trạng bàn giaoFull nội thất
Hotline 24/70903 70 11 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.