Hành trình trải nghiệm 5 sao KN Paradise cùng các chiến binh DKRV.SG

Ngày 24-25.10.2020 vừa qua, Nhằm tri ân hệ thống đại lý đã đồng hành cùng dự án Para Grus, DKRV đã tổ chức chương trình trải nghiệm 5 sao cho hệ thống 700 CVTV Bắc-Trung-Nam tại Đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

hành trình trải nghiệm 5 sao KN Paradise

Trong tour trải nghiệm, hệ thống đại lý Para Grus gồm các công ty: DKRV Sài Gòn, GM Holdings, Nguyên Long Real, DKRV Miền Bắc cùng liên minh DKRV Việt Nam và Era Việt Nam là một trong những vị khách đầu tiên được tận hưởng những đặc sắc hấp dẫn của dự án sau gần 2 năm gắn bó.

hành trình trải nghiệm 5 sao KN Paradise

hành trình trải nghiệm 5 sao KN Paradise
Bà Nguyễn Thị Hoài Thương – TGĐ DKRV.SG phát biểu tại buổi lễ

Đây là lần đầu tiên VIP Beach Club quy mô khoảng 6 ha của KN Paradise mở cửa đón tham quan, trải nghiệm với nhiều dịch vụ như: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, Spa, ẩm thực… Một phần quan trọng của chương trình là đêm Para Grus Night Party sôi động được tổ chức tại VIP Beach Club với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương, DJ King Lady.

Những tiết mục hoành tráng được trình diễn tại Lễ ra quân

Các CVTV DKRV.SG đang tham quan sân Golf 27 lỗ do Greg Norman thiết kế đã hoạt động từ năm 2018 và liên tiếp là Top sân golf đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Nơi đây đã tổ chức rất nhiều những giải đấu như: KN Golf Links mở rộng, Swing For Trường Sa, The Shark Challenge …. thu hút nhiều golfer tham dự.

Tiếp đến là tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thế giới tại 91 căn biệt thự siêu sang với view golf & biển Bãi Dài mang tên Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh – dấu ấn đầu tiên của thương hiệu Wyndham Grand tại Việt Nam. Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao đã nhận về 4 giải thưởng tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 lần lượt gồm: Dự án Khách sạn tốt nhất, Thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng đẹp nhất, Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu nghỉ dưỡng đẹp nhất và Dự án thân thiện môi trường nhất.

Hệ thống CVTV DKRV.SG được trải nghiệm lưu trú và sử dụng tất cả dịch vụ đẳng cấp bậc nhất thế giới của dãy biệt thự 5 sao Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh – dấu ấn đầu tiên của thương hiệu Wyndham Grand tại Việt Nam. Các hoạt động kể đến như thưởng thức ẩm thực Á Âu đa dạng, khám phá hồ bơi trong villas và khu vực sảnh đón.

trải nghiệm 5 sao KN Paradise

trải nghiệm 5 sao KN Paradise

Cũng trong khuôn khổ chương trình, DKRV và hệ thống đại lý cùng quyên góp quỹ Trái tim Para Grus nhằm chia sẻ phần nào khó khăn gửi đến đồng bào miền Trung.trải nghiệm 5 sao KN Paradise

Bên cạnh chương trình trải nghiệm 5 sao cho CVTV, hiện tại nhà phố biển Para Grus vẫn đón khách tham quan hàng ngày. Khách hàng đăng ký tham quan được DKRV hỗ trợ Tour Golf và tận hưởng các dịch vụ sang trọng tại Wyndham Grand, KN Golf Links. Đặc biệt, DKRV đang hỗ trợ thanh toán 56 tháng nhưng sau 31 tháng là nhận nhà cho khách hàng nhà phố biển Para Grus.