Imperium Town Nha Trang mang đến cuộc sống an cư bên vịnh ngọc

Imperium Town Nha Trang giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư cao cấp bên vịnh ngọc, đồng thời đón đầu làn sóng phục hồi du lịch, bất động sản năm nay.

Tọa lạc tại trung tâm phía nam Nha Trang – thành phố du lịch biển đáng sống tại Việt Nam – Imperium Town Nha Trang đáp ứng nhu cầu sống, học tập, làm việc đến nghỉ ngơi, giải trí. Một cuộc sống tiện nghi song vẫn gần gũi thiên nhiên là giấc mơ an cư của cư dân hiện đại, đặc biệt sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Giao hòa thiên nhiên và con người

Imperium Town Nha Trang sở hữu bộ sưu tập không gian sống cùng tầm nhìn đắt giá. 70% căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng biển và 30% hướng sông. Gia chủ vừa tận hưởng cuộc sống sôi động của trung tâm thành phố, vừa cảm nhận được sự an nhiên thư giãn, tránh xa khói bụi. Từ bình minh đến hoàng hôn, vẻ đẹp của vịnh lam ngọc thu trọn trong tầm mắt. Nắng, gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tràn vào từng tổ ấm.

Imperium Town Nha Trang mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.
Imperium Town Nha Trang anh 1

 

Imperium Town Nha Trang mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.
Imperium Town Nha Trang anh 1

 

Imperium Town Nha Trang anh 1

Imperium Town Nha Trang mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài vị trí giá trị và tầm nhìn rộng lớn, Imperium Town Nha Trang còn thừa hưởng tiện ích, dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu. Một “thành phố thu nhỏ” bên trong thành phố với bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, sky garden, vườn đứng, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng. Tại đây còn có khu tập luyện thể dục thể thao cung cấp chương trình luyện tập giúp nâng cao sức khỏe, được kỳ vọng nối dài trải nghiệm tinh hoa cho chủ sở hữu.

Chủ nhân Imperium Town Nha Trang có thể ôm trọn vẻ đẹp của vịnh ngọc từ bên trong căn hộ.
Imperium Town Nha Trang anh 2

 

Imperium Town Nha Trang anh 2

Chủ nhân Imperium Town có thể ôm trọn vẻ đẹp của vịnh ngọc từ bên trong căn hộ.

Cũng từ đây, cư dân dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu như vịnh ngọc, bến du thuyền hay trung tâm hành chính mới của thành phố. “Một bước chân, vạn trải nghiệm tiện nghi” chờ đón chủ nhân tương lai của Imperium Town Nha Trang.

“Với quan niệm ‘nhất vị, nhị hướng’ của người Việt, dự án có vị trí giao thương kết nối, trong khu vực hạ tầng được đầu tư hướng đến giá trị bền vững”,đại diện chủ đầu tư Indochine Nha Trang nhấn mạnh về cơ hội sinh lời của Imperium Town Nha Trang ở bối cảnh hiện tại.

Bộ đôi giá trị an cư và đầu tư

Có chiều cao 39 tầng với thiết kế linh hoạt nhiều loại hình căn hộ: Căn hộ kép (dual key), 1-3 phòng ngủ… cùng các sản phẩm shop villa, Imperium Town Nha Trang giúp tối ưu lợi thế khai thác công năng, phù hợp với nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng. Dòng sản phẩm dual key lần đầu xuất hiện tại Nha Trang, là loại hình căn hộ mới mẻ, giúp chủ sở hữu có cơ hội “mua 1 sản phẩm, nhận 2 không gian” vừa để ở, vừa khai thác cho thuê.

Trong tương lai, bên cạnh nguồn khách du lịch đến Nha Trang nghỉ dưỡng, việc khai thác cho thuê căn hộ còn thu hút sự quan tâm của nhóm khách hàng là chuyên gia cao cấp, doanh nhân trong và ngoài nước đến Nha Trang làm việc, sinh sống lâu dài.

Không gian sống tiện nghi bên trong căn hộ Imperium Town 
Imperium Town Nha Trang anh 3

 

Imperium Town Nha Trang anh 3

Không gian sống tiện nghi bên trong căn hộ Imperium Town Nha Trang.

Dự án đang hoàn thiện hồ sơ pháp lý, sở hữu lâu dài. “Dự án không chỉ là tài sản truyền đời cho các thế hệ mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng, giải quyết nỗi lo mua nhà trên giấy, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, chi phí vật liệu xây dựng tăng, nhiều dự án bị chậm tiến độ”, đại diện chủ đầu tư nói.

Hiện Imperium Town Nha Trang được xây dựng đến tầng 21, dự kiến bàn giao vào quý IV/2023, cũng là thời điểm thị trường du lịch được dự báo hồi phục hoàn toàn. Các căn hộ hoàn thiện như Imperium Town được dự đoán đón đầu làn sóng tăng trưởng mới.

Chủ đầu tư áp dụng tiến độ thanh toán tối đa 15 đợt, giúp khách hàng thuận tiện cân đối nguồn thu nhập hàng tháng để vừa thanh toán đúng tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng cho cuộc sống gia đình.

Cũng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại dự án, chủ đầu tư kết hợp ngân hàng đưa ra phương án tài chính linh hoạt. Khách hàng thanh toán ban đầu từ 10%, ngân hàng hỗ trợ đến 75% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, miễn lãi suất 18 tháng.

Khi trở thành chủ nhân Imperium Town Nha Trang, trải nghiệm ngồi thưởng trà bên ban công, chìm đắm trong ánh đèn lung linh của thành phố biển sẽ mang đến cuộc sống cao cấp lý tưởng bên vịnh ngọc. Với sự tham gia của các đối tác uy tín như Vietinbank, CBRE, Coteccons, LG, Kohler, Rita Võ… Imperium Town thiết lập nên một tiêu chuẩn an cư mới cho người dân thành phố biển không chỉ về mặt tiện ích, thiết kế mà còn về chất lượng và công năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.