Lục giác xanh ở vị trí “Vàng” tại Hạ Long – Hạ Long Villa

Việt Nam là một đất nước được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Để có thể tận dụng được điều đó, tạo ra sự kết nối giữa con người với thiên nhiên. Với cảm hứng ý một ngôi nhà thân thiện với môi trường xung quanh, từ đó nhóm thiết kế của Hạ Long Villa đặt mục tiêu trở thành không gian nơi mọi người có thể trở về sống hòa mình với thiên nhiên.

Thông tin căn biệt thự

Hạ Long Villa
Hạ Long Villa
Tên biệt thựHạ Long Villa
Vị tríThành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Kiến trúc sư trưởng:Võ Trọng Nghĩa
Đội ngũ thiết kế:Nguyễn Văn Thu
Loại sản phẩmBiệt thự
Diện tích dự án125 ha
Diện tích mặt bằng:514,0m2
GFA:1190,0 m2
Năm: 2020

Vị trí đắc địa

Hạ Long Villa nằm tại xát mặt tiền bờ biển, có tầm nhìn trực tiếp ra Di sản Thế giới Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận.

Hạ Long Villa
Nằm sát đường ven biển Hạ Long

Từ căn biệt thự có thể thấy, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa chỉ cách vài bước chân là đến được bờ biển Hạ Long. Một trong những bãi biển xinh đẹp ở miền Bắc Việt Nam.

Hạ Long Villa
Tầm nhìn mãn nhãn

Thiết kế bên ngoài

Nhìn từ bên ngoài có thể thấy được rằng, căn biệt thực được bao bọc bởi một lớp tường bê tông kết hợp với các mảng xanh. Tạo nên không gian kín đáo và riêng tư bên trong. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng với thiên nhiên.

Hạ Long Villa
Mảng xanh bao quanh Hạ Long Villa

Bên cạnh đó, vào buổi tối ánhh sáng của đèn trang trí bên ngoài tận dụng cùng cây cối được thắp sáng lên. Làm cho không gian trở nên sinh động hơn, mang đến cho gia chủ những phút giây thư giãn sau ngày dài cùng với thiên nhiên.

Hạ Long Villa
Hạ Long Villa vào buổi tối

Thiết kế bên trong

Các phần không gian kết nối ngoài trời được hình thành liên kết bởi một cầu thang chạy xoắn ốc xung quanh căn Villa. Không gian từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, đều có thể thấy được cây xanh và tận hưởng được cảnh quan thiên nhiên và phố thị từ góc nhìn khác nhau. Đồng thời bảo vệ ngôi nhà khỏi thời tiết biến đổi bất ổn bên ngoài và những âm thanh ồn.

Hạ Long Villa
Cầu thang bao quanh Hạ Long Villa

Các căn phòng bên trong biệt thự Hạ Long đều được thiết kế theo phong cách tối giản. Giúp giữ cho không gian gọn gàng ngăn nắp. Đồng thời tạo nên sự cân bằng trong căn phòng và thiên nhiên. Tận dụng được tối đa không gian căn phòng và không gian thiên nhiên bên ngoài.

Hạ Long Villa
Bố trí phòng Hạ Long Villa

Bản thiết kế biệt thự Hạ Long

Như là một phần của thiên nhiên Quảng Ninh, Hạ Long Villa hòa quyện vào môi trường thiên nhiên nơi đây. Thiết kế biệt thự Hạ Long hướng đến một không gian nơi mọi thành viên trong nhà trở về có những giây phút với thiên nhiên. Dự án được thi công với 6 tầng lầu.

Hạ Long Villa
Tầng 1
Tầng 2
Tầng 3
Tầng 4
Tầng 5
Tầng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.