Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Đón sóng bùng nổ trong tương lai

Những năm gần đây, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đã phát triển hết sức mạnh mẽ. Trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của các tổ chức và cá nhân. Bởi BĐS nghỉ dưỡng như ngôi nhà thứ 2 mà bạn có thể hưởng thụ đa dạng tiện ích cùng nguồn thu nhập thụ động cực kỳ hấp dẫn.

Đón xu thế bất động sản nghỉ dưỡng – Đón lợi nhuận bền vững

Tốc độ tăng trưởng cao

Đứng trước sự phát triển của ngành du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn hiện nay thì bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều người đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng. Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam vào năm 2018 nước ta đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế, gần 80 triệu lượt khách nội địa và Việt Nam. Vươn lên top 3/10 nước có chỉ số tăng trưởng cao nhất. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2019 đạt gần 18 triệu lượt. Tuy dịch bệnh diễn ra trong năm 2020 – 2021 khiến số lượng khách du lịch giảm sút đáng kể. Nhưng số liệu tăng trưởng ấn tượng của ngành du lịch đến năm 2019 cũng báo hiệu cho đà phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm sắp tới.

Nhu cầu lớn

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng ngày càng tăng. Các loại hình nghỉ dưỡng mới đang xuất hiện: nghỉ dưỡng để chữa bệnh, mua sắm, tâm linh,… Lý do trên trở thành nguồn cung dồi dào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này.

Vận hành kinh doanh đơn giản

Nhờ sự phát triển công nghệ tiên tiến mà hiện nay các nhà đầu tư cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tự vận hành kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chọn một hình thức kinh doanh phổ biến hơn là cho chủ đầu tư thuê lại. Lúc này chủ đầu tư sẽ đứng ra thực hiện tất cả các khâu trong vận hành kinh doanh từ việc kiếm khách đến lo các chi phí bảo dưỡng, bảo trì bất động sản nghỉ dưỡng. Việc hợp tác này sẽ giúp các nhà đầu tư an nhàn hơn những vẫn phát sinh dòng thu nhập đều đặn.

bất động sản nghỉ dưỡng

Xem thêm>>>|Hợp nhất BĐS nhà ở – du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

Cần lưu ý gì khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Địa điểm của dự án

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê, có đến 90% các dự án đầu tư BDS nghỉ dưỡng được xây dựng ở vùng ven biển, đồi núi.

Tuy nhiên, để thu hút được du khách, địa điểm của dự án phải nằm ở vị trí trung tâm, sát bãi biển hoặc đồi núi có tầm nhìn đẹp, gần các tuyến giao thông như sân bay, cảng biển, đường cao tốc …để thuận tiện cho việc di chuyển.

Sự khác biệt của dự án

Để đầu tư thành công, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về tình trạng khan hiếm của loại hình bất động sản này tại địa điểm dự án được đề xuất xây dựng. Bởi đó là lý do quyết định tính cạnh tranh của BDS nghỉ dưỡng.

Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, mỗi dự án khác nhau luôn mang đến những điểm khác biệt. Những dự án có đầy đủ các dịch vụ tiện ích công cộng. Đặc biệt là sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, hệ sinh thái, dịch vụ, môi trường, đầy đủ các khu vui chơi giải trí… chắc chắn sẽ thu hút lượng đông đảo du khách ghé thăm.

Đơn vị quản lý và phát triển dự án

Đây là yếu tố quan trọng vì nó liên quan đến uy tín của đơn vị quản lý. Một dự án được quản lý bài bản và chuyên nghiệp. Cùng với dịch vụ chất lượng cao sẽ đảm bảo lượng du khách ổn định.

bất động sản nghỉ dưỡng

Nên đầu tư BDS nghỉ dưỡng nào?

Hiện nay DKRV Sài Gòn đang cung cấp rất nhiều BDS nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm khác nhau như Vũng Tàu, Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm,…Tất cả các dự án này đều được đánh giá là cực kỳ tiềm năng để đầu tư cũng như nghỉ dưỡng.

Liên hệ ngay cho DKRV Sài Gòn để có cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2 cho mình nhé!

🏢 Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà DKRV
13 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
🌏//dkrvsg.com.vn
☎️𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 : 0903.701.139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.