“HỨA HẸN” CỦA KHU VỰC NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI

Trong tương lai gần, khi cầu Nhơn Trạch chính thức thông xe và đường Vành Đai 3 đi vào hoạt động, các khu đô thị ở Đồng Nai, đặc biệt là thành phố mới Nhơn Trạch sẽ trở nên gần hơn với TP. Hồ Chí Minh, có thêm động lực mạnh để cất cánh, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển nhanh, bền vững.

Sự thay đổi diện mạo và giá trị của khu vực

Cách đây không lâu, cả nước đã chứng kiến sự thay đổi đầy ngoạn mục của Quận 2, khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ và hầm Thủ Thiêm được kết nối. Và, sự thay đổi ngoạn mục đó chắc chắn sẽ còn trải dài trên phạm vi rộng, đến với những vùng đất lân cận, trong đó có Đồng Nai – cụ thể là khu vực Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch trước đây từng được biết đến là thị trường bất động sản với những cụm từ như “thành phố ma”, “mồ chôn Nhơn Trạch”… Sở dĩ như vậy là do “những cơn nóng lạnh” thất thường của giá nhà đất và hạ tầng giao thông bị lạc nhịp vào những năm trước đây gây ra nhiều hệ lụy cho thị trường bất động sản tại khu vực này.

Tuy nhiên, Nhơn Trạch giờ đây đã thay đổi. Sự đầu tư về hạ tầng giao thông đã giúp Đồng Nai nói chung và khu vưc Nhơn Trạch nói riêng khoác lên mình chiếc áo mới, đầy tiềm năng và hứa hẹn phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Khi các tuyến giao thông: thuỷ – bộ – không – sắt, cầu, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng. Bởi, Nhơn Trạch được đánh giá là khu vực không những có thế mạnh về giao thương hàng hoá mà còn có lợi thế tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn đây sẽ là tâm điểm cho các khu đô thị vệ tinh, với chức năng giãn dân cho thành phố Hồ Chí Minh.

Nhơn Trạch được ví như một nàng công chúa ngủ trong rừng và cầu Nhơn Trạch cùng đường Vành Đai 3 chính là hoàng tử để đánh thức nàng công chúa xinh đẹp ấy. Sở hữu cả hai át chủ bài của khu vực, Nhơn Trạch trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu để đầu tư và an cư. Khi hai dự án này đi vào hoạt động sẽ có tác động cực lớn đến toàn thị trường bất động sản trong khu vực.

Cơ hội đón “sóng” lớn cùng Phân khu FENICE

Hiện nay, quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh ngày một khan hiếm, giá cả tăng cao. Làn sóng của các nhà đầu tư di cư sang các khu vực lân cận đang là xu thế. Cùng vơi đó là hàng loạt hạ tầng giao thông được đưa vào triển khai như Cầu Cát Lái, sân bay Long Thành, cầu Nhơn Trạch và đường Vành Đai 3…Đây chính là đòn bẩy cho bất động sản Nhơn Trạch “tăng nhiệt”, giúp thị trường tại đây trở nên sôi động hẳn lên.

Với sức bật hạ tầng của thị trường bất động sản Nhơn Trạch, Phân khu FENICE – thuộc Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là sản phẩm tâm đắc của Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) – đơn vị phát triển phân khu. Với mức giá bán phù hợp cùng pháp lý sạch và định hướng sản phẩm trở thành “trái tim Nhơn Trạch”, Phân khu FENICE chính là nơi tạo tiền đề phát triển cho khu vực.

Thấu hiểu được nhu cầu “sống xanh”, sống gần thiên nhiên của cư dân thành thị, Phân khu FENICE là “thiên đường” để mỗi người có thể trải nghiệm được tối ưu không gian sống yên bình, thoáng mát và vẫn giữ được đẳng cấp sang trọng, phù hợp với giới thượng lưu phân khúc hạng sang.

Đồng thời, từng góc cảnh tại FENICE đều được chăm chút, lên ý tưởng cẩn thận và xây dựng theo lối kiến trúc không gian xanh. Như vậy, khi sống ở đây, cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, có hệ thống công viên với nhiều loại cây đa dạng phong phú, như FIREFLY GARDEN, AROMA RIVER PARK.

Hãy đến FENICE và cảm nhận không gian sống chuẩn chất BÌNH YÊN và THỊNH VƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.