Lợi ích từ ngôi nhà thứ hai “Second home”

Khi mọi người nghĩ đến việc sở hữu một ngôi nhà thứ hai, họ thường tưởng tượng những ngày cuối tuần đi chơi xa hoặc những kỳ nghỉ. Những gì họ thường không nghĩ đến là có một ngôi nhà thứ hai làm nơi cư trú chính. Tuy nhiên, ngôi nhà thứ hai có thể mang lại lợi ích về nhiều mặt. Khi giá trị bất động sản tăng lên trong vài năm qua, ngày càng nhiều chủ nhà tìm đến ngôi nhà thứ hai của họ như một cách để tăng vốn chủ sở hữu và đảm bảo tài chính của họ. Ví dụ, nếu bạn sở hữu nơi ở chính và có ngôi nhà thứ hai, bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc thuê nó.

Mua một ngôi nhà thứ hai có phải là bước đi đúng đắn?

Có một số lý do khiến mọi người quyết định mua ngôi nhà thứ hai. Bạn có thể mua để cho như một khoản đầu tư hữu hình cho tương lai của mình: nhiều người đang chọn sử dụng thu nhập cho thuê để tăng lương hưu khi nghỉ hưu. Một số chọn mua căn nhà thứ hai làm nơi nghỉ mát hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần, mang đến một cuộc trốn chạy về vùng nông thôn bất cứ khi nào tâm trạng thích thú. Những người khác có thể mua để cải tạo và bán, mang đến cơ hội lấy lại hàng nhanh chóng, trước khi tái đầu tư vào nơi khác.

Gia tăng bền Vững cho “túi tiền”

Đó có lẽ là lợi ích số một khi sở hữu ngôi nhà thứ hai. Lý do cho điều này là nó có thể giúp giảm tác động nợ nần khi đầu tư đến nguồn vốn của bạn. Nó sẽ làm tăng dòng tiền của bạn và cho phép bạn tránh phải gánh thêm bất kỳ khoản nợ nào. Nó có thể có lợi nếu bạn gặp khó khăn về tài chính.

ngôi nhà thứ hai

Khi bạn sở hữu second home, bạn có thể cho thuê nó và bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Nó có thể dễ dàng được thực hiện với một hợp đồng cho thuê ngắn hạn. Nếu bạn chọn thuê nhà dài hạn, bạn cũng có thể thiết lập một lựa chọn thuê. Nó cho phép bạn thu một khoản tiền thuê cố định mỗi tháng trong một khoảng thời gian nhất định. Nó có thể rất có lợi cho những người đã nghỉ hưu hay muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng

ngôi nhà thứ hai

Ngôi nhà thứ hai mang đến cho bạn sự tự do đi du lịch bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc trả giá thuê kỳ nghỉ cao. Mua nhà nghỉ dưỡng đồng nghĩa với việc bạn không còn phải lo lắng về việc đi nghỉ ở đâu hay đi du lịch cùng ai. Bạn có thể xác định thời gian bạn muốn ở lại nhà nghỉ của mình và chọn người sẽ tham gia cùng bạn. Second home sẽ mang đến cho bạn sự tự do ở một địa điểm khác trong những ngày cuối tuần và cho bạn đặc quyền tiếp đón gia đình và bạn bè. Ngôi nhà thứ hai cũng sẽ cho phép bạn duy trì kết nối với cộng đồng của mình khi đi nghỉ.

Đầu tư không rủi ro

ngôi nhà thứ hai

Đầu tư bất động sản thường mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể hơn so với các tài sản khác, đặc biệt nếu tài sản đó ở vị trí đắc địa. Đầu tư vào ngôi nhà thứ hai là một cách đặt cược an toàn hơn vì sự gia tăng giá trị tài sản sẽ loại bỏ sự gia tăng lạm phát. Hơn nữa, nếu một trường hợp khẩn cấp về tài chính phát sinh trong tương lai, bạn có thể bán căn nhà thứ hai để đáp ứng các cam kết tiền tệ cần thiết.

Tổng kết

Những lợi ích này có thể giúp việc sở hữu ngôi nhà thứ hai trở nên hấp dẫn hơn đối với nhiều chủ nhà. Tuy nhiên, hãy nhận ra rằng một số rủi ro đi kèm với việc sở hữu ngôi nhà thứ hai. Mua một ngôi nhà thứ hai là một khoản đầu tư lớn, nên cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ngôi nhà thứ hai tại
ALARIC TOWER – VŨNG TÀU
như thế nào?

ngôi nhà thứ hai

Vị trí đắc địa:

 • Tiếp giáp trực tiếp 500m đường bờ biển Chí Linh.
 • Nằm trên mặt tiền đường 3/2, Vũng Tàu. Là cửa ngỏ chính kết nối trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Tiện ích đẳng cấp:

Alaric Tower Vũng Tàu nằm trong khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô lớn đầu tiên tại trung tâm TP. Vũng Tàu, được trang bị hơn 30 tiện ích đỉnh cao với đầy đủ các cụm tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ngôi nhà thứ hai
 • Nơi có những trò chơi hấp dẫn kịch tính, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của khách nghỉ dưỡng
ngôi nhà thứ hai
 • Nơi đem lại những giây phú thư giãn bất tận
 • 1 Pool Clubhouse khu khách sạn và quầy bar chìm dưới nước
ngôi nhà thứ hai
 • 1 The Shell Beach Club sát biển
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
 • 4 Sky Clubhouse trên tầng thượng các condotel với sky spa, sky gym, sky yoga
 • Khu phố giải trí, mua sắm và ẩm thực Broadway Marisa với những shophouse thời thượng, cửa hàng boutique xinh xắn và nhà hàng mang đậm nét văn hóa địa phương độc đáo.
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
 • Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của suối nhân tạo Cheonggyecheon Hàn Quốc. òng sông lười trải dài như một bức tranh huyền ảo, mang theo luồng sinh khí và vượng lành cho cả quần thể. Nơi du khách thông dong tản bộ trên con đường thơ mộng hay dừng chân, ngồi nghỉ, tán ngẫu chuyện trò bên bờ sông.
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
 • Nơi bùng cháy với sự kiện âm nhạc và lung linh sắc màu trang trí mỗi mùa lễ hội trong năm.
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU
 • 2 hồ bơi tràn với diện tích mặt nước hơn 2.200 m²
CĂN HỘ CONDOTEL ALARIC TOWER VŨNG TÀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.